Dịch vụ

LỜI MỞ ĐẦU

Kính thưa Quý vị!

Công ty CP Tư vấn Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Phúc Tinh xin gửi đến Quý vị lời chào và lời cảm chân thành nhất vì những tình cảm mà Quý vị đã dành cho Phúc Tinh trong suôt thời gian qua.

Được thành lập từ những năm 1995, Tập đoàn Phúc Tinh là một hệ thống các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn cung cấp, thi công và xây dựng các lọai hình hồ bơi, các khu thư giãn phức hợp (khu xông hơi, massage, spa…) tại thị trường Việt Nam. Các công trình của Phúc Tinh xuất hiện ở tất cả các tỉnh thành lớn nhỏ của cả nước, không chỉ có mặt tại các địa bàn kinh tế trọng điểm như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ… mà còn có mặt tại cả các tỉnh thành xa xôi như: Quảng Ninh,Thanh Hóa, Vinh, Hà Tĩnh, Đăclăk…, với số lượng hàng trăm các công trình lớn nhỏ. Tất cả đã xây dựng nên hình ảnh của một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong ngành công nghệ Bể bơi và công nghệ thư giãn tại Việt Nam. Trên cơ sở đó, Công ty CP Tư vấn Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Phúc Tinh được thành lập như một điều tất yếu để mở rộng và phát triển mọi hoạt động kinh doanh của tập đoàn Phúc Tinh.
 

Với những loại hình và dịch vụ kinh doanh như:

- Thiết kế: Tư vấn thiết kế tổng mặt bằng kiến trúc, kiến trúc nội ngoaị thất công trình. Thiết kế kiến trúc dưới dạng chìa khóa trao tay cho toàn bộ công trình từ thiết kế sơ bộ cho tới thiết kế thi công, lập thuyết minh kiến trúc, tính toán kết cấu, điện nước, điều hòa, thông gió… lập tổng dự toán công trình và dự toán chi tiết, giám sát tác giả.

- Thiết kế kết cấu công trình dân dụng (nhà ở và công trình công cộng); thiết kế kết cấu công trình công nghiệp (nhà xưởng, nhà sn xuất, công trình phụ trợ, nhà kho, công trình kỹ thuật phụ thuộc);

- Chuẩn bị mặt bằng xây dựng; Xây dựng công trình, hạng mục công trình; Lắp đặt trang thiết bị cho các công trình xây dựng; Hoàn thiện công trình xây dựng;

- Thi công: thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp,cải tạo và nội thất.

- Tư vấn, cung cấp đồ dùng nội thất, vật liệu xây dựng.

- Cho thuê thiết bị xây dựng hoặc thiết bị cho các công trình xây dựng, phá dỡ có người điều khiển;

- Dịch vụ khảo sát và vẽ bản đồ; Dịch vụ hỗ trợ xây dựng;

- Môi giới, đấu giá bất động sản; Kinh doanh nhà ở, bất động sản;

- Tư vấn đầu tư và thương mại;

- Sản xuất và buôn bán vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội ngoại thất;

- Dịch vụ kỹ thuật, lắp đặt, bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa các mặt hàng công ty kinh doanh;

- Xuất nhập khẩu những mặt hàng do công ty kinh doanh ./.

Qua một thời gian hoạt động, chúng tôi đã xây dựng và khẳng định được ưu thế của CP Tư vấn Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Phúc Tinh với tiêu chí :

- Cung cấp cho Quý khách hàng những Sản phẩm tốt nhất.

- Cung cấp cho Quý khách hàng những Dịch vụ tốt nhất.

- Cung cấp cho Quý khách hàng những chế độ tốt nhất.

- Lưu lại nơi Quý khách hàng những ấn tượng tốt đẹp nhất về sản phẩm và dịch vụ do Công ty chúng tôi mang lại.

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚC TINH
Văn phòng GD: Tầng 4 toà nhà 559 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
Tel:  024.3771.3823   |   Fax: 024.3771.3824 
Website:www.phuctinh.com ; Email: phuctinhac@gmail.com