Quy mô - Năng lực công ty

NĂNG LỰC CÔNG TY

I/ Nguồn nhân lực

Phúc Tinh là tập hợp các kiến trúc sư, kỹ sư, trẻ, năng động và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cố vấn đây kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng. Phúc Tinh hoạt động theo cơ cấu phẳng “plat structure” lấy mỗi thành viên làm cơ sở hình thành nên sức mạnh của cả công ty.

Chúng tôi có một đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ thuật viên trẻ đầy sáng tạo, năng động, đội ngũ quản lý kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm cùng với các cộng sự kỹ sư công nghệ thông tin, Phúc Tinh đã và đang đưa thiết kế kiến trúc và xây dựng tiến đến công nghệ hóa thiết kế kiến trúc và xây dựng trong thời đại mới. Chính nhờ có nguồn nhân lực này cùng với các sáng tạo tiên phong, Phúc Tinh đang trở thành một trong những công ty tư vấn đầu tiên của Việt Nam đưa các sản phẩm tư vấn thiết kế chuyên nghiệp đến các chủ đầu tư ở mọi nơi trên thế giới.

Phúc Tinh có năng lực, có nhân sự năng động và sức sáng tạo không ngừng. Chúng tôi tin rằng với nỗ lực của Phúc Tinh , và của chính các bạn, chúng ta sẽ cùng làm lên một thế giới mới.

Trước mỗi dự án, dù lớn hay nhỏ, Phúc Tinh luôn tổ chức các nhóm làm việc dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. Sự tìm tòi thể hiện của mỗi cá nhân được tôn trọng thông qua cách làm việc theo cơ cấu phẳng: mỗi kiến trúc sư sẽ chịu trách nhiệm về khách hàng của mình từ khâu tiếp xúc khách hàng đến hoàn thiện sản phẩm.

Việc thiết kế được tổ chức theo quy trình tư vấn thiết kế áp dụng song song cho các khách hàng và triển khai. Mỗi giai đoạn thiết kế, các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn quản lý chất lượng và sự chặt chẽ trong kiểm duyệt được đặt lên hàng đầu nhằm mục tiêu đem lại sản phẩm thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.

Phúc Tinh cam kết tạo ra môi trường làm viêc tin tưởng lẫn nhau trong đó tôn trong sự đa dạng và hòa nhập – và là nơi mọi người làm việc cho Phúc Tinh đều được phát triển năng lực và được công nhận năng lực.

Mỗi thành viên Phúc Tinh là một mắt xích trong cả quy trình chuyển động. Sự hoàn thiện của mỗi nhân tố này là sự hoàn thiện của Phúc Tinh. Cùng nhau làm việc, kết hợp tài năng và các quan điểm phong phú, Phúc Tinh khuyến khích tạo ra những cơ hội mới và sáng tạo cho công việc
 

CÔNG TY CP TƯ VẤN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚC TINH
Văn phòng GD: Tầng 4 toà nhà 559 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
Tel:  024.3771.3823   |   Fax: 024.3771.3824 
Website:www.phuctinh.com ; Email: phuctinhac@gmail.com